Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt
Latour Đà Lạt
Điện thoại: 0855566777 - Email: latourdalattravel@gmail.com
Địa chỉ: Hẻm 19 Đào Duy Từ, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

Các địa điểm tổ chức Team Building tại Đà Lạt vô cùng hấp dẫn

13-10-2017
Đà Lạt là sự lựa chọn lý tưởng để các công ty tổ chức Team Building dành cho các nhân viên của mình. Bởi lẽ không nơi đâu ở Việt Nam có hệ thống thác nước, sông núi và các thắng cảnh nhiều như ở Đà Lạt, thích hợp để tổ chức các trò chơi tập thể ngoài trời vô cùng thú vị.
 
Tại sao nên tổ chức Team Building tại Đà Lạt
Là một thành phố cao hơn mặt biển 1.500m với khí hậu mát mẻ quanh năm. Có thể nói địa hình thành phố Đà Lạt là hệ thống đồi và thung lũng nối tiếp nhau, quyện hòa với thác nước cùng muôn loài hoa cỏ khoe sắc tạo cảnh sơn thủy hữu tình. Màu sắc thiên nhiên ở đây bốn mùa xanh màu thông xanh và các huyền thoại khó được lý giải chính vì thế nó rất thu hút sự tò mò của du khách. Quan trọng hơn địa thế các khu du lịch Đà Lạt này rất lý tưởng để tổ chức các chương trình như: chèo thuyền, leo núi, vượt thác....
Team Building tại Đà Lạt v
Team Building tại Đà Lạt 
 
 
Các địa điểm tổ chức chương trình Team Building tại Đà Lạt
Các địa điểm tổ chức Team Building tại Đà Lạt được du khách đặc biệt yêu thích có thể kể đến như: Thung Lũng Tình Yêu, Núi Langbiang, Làng Cù Lần...
Thung lũng tình yêu
Thung lũng tình yêu có tổng diện tích lên đến 140ha với hồ nước thơ mộng, đồi thông xanh ngát là địa chỉ tuyệt vời để tổ chức Team Building, các buổi cắm trại dã ngoại; đặc biệt là cụm trò chơi liên hoàn, trò chơi cảm giác mạnh. Giúp các thành viên năng động, sáng tạo, đoàn kết, hiểu rõ hơn về bản thân và đồng đội.
Team Building tại Thung Lũng Tình Yêu
Ngoài ra tới thung lũng tình yêu bạn cũng có thể cưỡi ngựa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe Jeep và xe lửa cổ và súng sơn....
Núi Langbiang
Langbiang - một nơi được bao phủ bởi núi rừng thông xanh ngút ngàn, quanh năm mây phủ tạo nên cảnh sắc đẹp mê hồn. Ngọn núi hùng vĩ sẵn sàng thách thức đôi chân của bạn trong những chương trình team building mạo hiểm tại cao nguyên Lâm Đồng. Một hành trình các hoạt động team building có thể được bố trí từ chân núi LangBiang lên đến đỉnh với nhiều bài học thú vị và trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.
Team Building tại Langbiang
Với một nơi địa hình hơi hiểm trở, sẽ là sự thách thức đối với tất cả, tuy nhiên cũng là những điều thú vị để bạn chinh phục bản thân, khám phá giới hạn chính mình, bạn cũng có thể tự tổ chức các chương trình Team Building tại Đà Lạt hoặc tham khảo một số chương trình mẫu như Sức Mạnh Ý Chí, Kế Hoạch Hành Động. Những chương trình mang yếu tố trecking khám phá…
Làng Cù Lần
Làng Cù Lần là nơi hội tụ đầy đủ điều kiện để trải nghiệm các trò chơi lớn với số lượng khách lên đến hàng ngàn, là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đầu tư hơn 30 ha được trang bị hạ tầng đầy đủ giữa thiên nhiên núi rừng, suối – hồ, hoa cỏ, để phục vụ Team Building tại Đà Lạt. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động dã ngoại, các sự kiện Team Building, chương trình cắm trại với trò chơi liên hoàn nằm dọc con suối men theo khu rừng Làng Cù Lần.
Team Building tại Làng Cù Lần
Làng Cù Lần là một ngôi làng nhỏ xinh đẹp, lãng mạng nằm giữa  rừng nguyên sinh hoang dã dưới chân đỉnh núi LangBiang trải rộng. Với thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng dòng suối Bạc thơ mộng chảy qua, địa hình vô cùng phong phú, từ đất bằng, đồi núi và ao hồ, tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên tham gia thử thách ở cả ba địa hình.

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG