Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt
Latour Đà Lạt
Điện thoại: 0855566777 - Email: latourdalattravel@gmail.com
Địa chỉ: Số 36, đường Vạn Kiếp, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Khu du lịch Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

15-03-2017
Khu du lịch Đồi Mộng Mơ nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Bắc, bên cạnh khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt.

Khu du lịch Đồi Mộng Mơ được hình thành như thế nào?

Khu du lịch Đồi Mộng Mơ Được khởi công xây dựng từ năm 1978 với tên gọi cũ là Hồ Rồng với biểu tượng chú rồng phun nước trắng xóa. Với vẻ đẹp núi rừng hòa quyện với khí hậu dịu mát đã khiến doanh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh yêu mến lên ý tưởng đầu tư xây dựng giúp nơi đây trở thành một khu du lịch sinh thái gắn với bản sắc dân tộc đậm chất Tây Nguyên. Đồi Mộng Mơ chính thức khai trương và đi vào hoạt động năm 2003 nhân kỷ niệm thành phố Đà Lạt tròn 110 năm tuổi. Hằng năm nơi đây thu hút hàng ngàn lượt khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.
 
doi mong mo

Các điểm tham quan trong khu du lịch Đồi Mộng Mơ

Sau khi được quy hoạch, Đồi Mộng Mơ trở nên hấp dẫn với nhiều công trình kiến trúc, cảnh quan độc đáo như hệ thống nhà nghỉ dưỡng kiến trúc theo nhà sàn của người dân tộc K’ho được bao bọc dưới những rừng thông xanh mướt, sân khấu công chiêng và làng dân tộc Tây nguyên với các hoạt động du lịch văn hóa tìm hiểu về đời sống, phong tục thông qua các tiết mục văn nghệ, vũ điệu cồng chiêng tây nguyên, giao lưu lửa trại, khám phá ẩm thực với rượu cần thịt nướng, cơm lam,…
 
Đến với khu du lịch Đồi Mộng Mơ Đà Lạt Du khách không nên bỏ lỡ các công trình nghệ thuật khác như thác vàng, hồ nước, tiểu cảnh đá chen hoa, cây tình yêu,… đặc biệt là Vạn lý trường thành thu nhỏ vắt ngang qua đồi đưa du khách tới một không gian hoàn toàn mới lạ với những bậc thành đá cổ uốn lượn, hay như ngôi nhà cổ với niên sử hơn 300 năm được xây dựng nguyên bản từ nhà rường ở Bình Định mang lại không gian văn hóa phong phú từ bản địa cho tới nước ngoài.
khu du lich doi mong mo

Các dịch vụ ở Đồi Mộng Mơ

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt có gian rộng lớn hơn 15 hecta, du khách không chỉ được mãn nhãn với cảnh sắc tuyệt vời hòa mình vào thiên nhiên mà còn được trải nghiệm các dịch vụ vui chơi ở đây. Với nhiều loại hình đa dạng ở Đồi Mộng Mơ như chơi golf trên sân mini với giá cả phù hợp, dịch vụ trị liệu bằng cá, cho cá rỉa chân để lấy đi các tế bào chết, giúp thư giãn đôi chân sau khoảng thời gian tham quan thấm mệt.
 
Một Đà Lạt thu nhỏ đang chờ được du khách khám phá, hãy đến với khu du lịch Đồi Mộng Mơ để cảm nhận hết nét độc đáo, cảnh quan có một không hai ở Đà Lạt!

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG