Ma rừng lữ quán Đà Lạt

10-04-2017
“Ma rừng lữ quán” được xem là địa điểm du lịch thu hút lượng khách khá lớn với vẻ đẹp được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng những thảm thực vật sặc sỡ với cảnh núi non hùng vỹ. Chỉ nhiêu đây cũng đủ hớp hồn bất cứ ai khi tới đây.

Ma rừng lữ quán ở Đà Lạt và những điều thú vị bạn nên biết

Ma rừng lữ quán ở Đà Lạt là địa điểm nằm trên cao nguyên Lâm Viên của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ ấy, thành phố Đà Lạt giường như được bảo vệ trong lòng của khu rừng thông xanh ngắt và bao quanh cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đối với người người đi du lịch Đà Lạt 1 ngày, hay tour 3 ngày 2 đêm, tour du lịch đà lạt 4 ngày 3 đêm và cho có thể là nhiều hơn nữa.  

Ma rừng lữ quán ở Đà Lạt có thể nói là 1 trong những địa điểm lí tưởng giúp khách du lịch có cơ hội gần gũi và trải nghiệm về thiên nhiên, tận hưởng những thời khắc tĩnh lặng hòa mình vào cây cỏ mà quên đi sự ồn ào, khói bụi của thành phố cùng với sự bon chen của sự đời.

 

ma rung lu quan da lat

 

Hình ảnh trên cao ma rừng lữ quán Đà Lạt

Gần đây, trên mảnh đất mộng mơ Đà lạt vừa xuất hiện một cái tên vừa độc đáo vừa kì bí đó là Ma Rừng Lữ Quán – một điểm đến mới tinh. Cái tên đọc lên là thấy lạ - Ma Rừng Lữ Quán mà còn bí hiểm bởi chính vị trí của chính nó – lữ quán nằm khá biệt lập và cách trung tâm thành phố khoảng 22km.

·Muốn đến Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt, du khách phải chạy thẳng đừng đến Tùng Lâm, hướng đi Thung lũng Vàng, sau đó đến ngã ba hướng khu du lịch Suối Vàng thì rẽ trái sẽ thấy ngay biển chỉ dẫn đến Ma Rừng Lữ Quán, từ đây du khách đi khoảng 7km sẽ gặp một con đường đất đá và di chuyển bằng xe máy để tận hưởng cảm giác băng rừng vượt suối khoảng 2km là đặt chân đến mảnh đất Ma Rừng. 

Khi bạn đặt chân tới đây, ắt hẳn phải rất hoảng hốt khi mình lỡ bước vào thế giới “tiên bồng” với vẻ đẹp hoang sơ mà tinh tế. Chào đón du khách ở cồng vào là một tượng Phật Di Lặc lớn. Đi vào, bạn sẽ bắt gặp một căn nhà gỗ lớn được bài trí độc đáo cùng với những bộ bàn ghế gỗ được mài dẽo công phu mà chỉ riêng Ma Rừng mới có. 

ma rung lu quan o da lat
 

 

Phía sau căn nhà gỗ là một con suối nông cùng dòng nước trong mát. Sau chặng đường dài lái xe tới đây, bạn có thể ngồi bên bờ thả đôi chân xuống dòng nước mát, nghe tiếng chim kêu ríu rít trên hàng cây hai bên bờ và thả hồn mình hòa quyện với thiên nhiên. Rồi còn ngồi tám chuyện ríu rít với người thân và bạn bè. 

 

Đi theo bờ suối sẽ bắt gặp chiếc cầu treo bắc ngang qua dòng suối, chiếc cầu treo lắc lơ sẽ dẫn đường cho bạn đến căn nhà nhỏ mang màu tím mộng mơ nổi bật giữa rừng cây tĩnh lặng.

 

Hơn thế nữa, bạn có thể chọn một góc từ phía bên kia cầu tre cuối của Ma Rừng Lữ Quán - khu vực sinh hoạt lửa trại ấm cúng mà đậm chất thiên nhiên để có một góc chụp đẹp cùng với kỉ niệm khó quên trong một quang cảnh đậm chất tình và vô cùng lãng mạn. Lúc mặt trời xuống núi là thời điểm nhường chỗ cho màn đêm cũng là lúc bạn tận hưởng được trọn vẹn không khí và nét đặc biệt của lửa trại Ma Rừng.


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG