Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt
Latour Đà Lạt
Điện thoại: 0855566777 - Email: latourdalattravel@gmail.com
Địa chỉ: Số 36, đường Vạn Kiếp, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Tour du lịch chèo thuyền ngắm lá phong tại Đà Lạt


Giới thiệu

Tour chèo thuyền ngắm lá Phong Đà Lạt là chương trình tour Đà lạt 1 ngày mới tại Đà Lạt, giúp cho du khách trải nghiệm các hoạt động như chèo thuyền trên hồ Tuyền Lâm, tham gia các trò chơi và hoạt động như Hái dâu, khám phá khung cảnh của hồ, trải nghiệm các hoạt động của người dân Đà Lạt.

Chương trình tour

Chương trình tour chèo thuyền hồ Tuyền Lâm được tổ chức 2 lần mỗi ngày, buổi sáng chương trình bắt đầu lúc 8:30 và kết thúc vào khoảng 12:30, buổi chiều bắt đầu lúc 13:30 và kết thúc khoảng 17:00.
Buổi sáng hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại cổng khu du lịch Đường Hầm Đất Sét để bắt đầu chương trình tour chèo thuyền ngắm lá Phong trên hồ Tuyền Lâm. Trước khi chương trình bắt đầu, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cáckỹ năng chèo thuyền và trang bị áo phao, thiết bị an toàn cho quý khách cũng như giới thiệu về lịch trình chuyến đi.

 


Một góc cảnh tour chèo thuyền dã ngoại ngắm lá Phong trên hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt

Sau khi mọi thứ đã sẳn sàng đoàn xuất phát chèo thuyền lên thượng nguồn hồ Tuyền Lâm, trên đường đi đoàn sẽ dừng lại một số nơi đẹp như: Bãi cỏ lau trên mặt nước, cung đường đi bộ qua cánh đồng cỏ...để quý khách chụp ảnh lưu niệm cùng thiên nhiên xinh đẹp của Đà Lạt. Điểm dừng chân cuối cùng của chương trình tour chèo thuyền ngắm lá Phong là khu du lịch sinh thái rừng Phong, tại đây quý khách sẽ được tự do hái Dâu Tây sạch ăn tại vườn (Dâu Tây ở đây tuyệt đối không bơm thuốc bảo vệ thực vật), nếu quý khách có nhu cầu hái mang về sẽ được tính 100 000đ/1kg. Sau khi tham quan hái Dâu Tây hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi xâu vào khu rừng nguyên sinh và tham quan khu rừng lá Phong rực rỡ sắc màu vào Thu. Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm và khám phá không gian thiên nhiên hùng vĩ cùng không khí trong lành và thư giản với muôn loài chim...Bên cạnh tham quan rừng lá Phong, hái Dâu Tây quý khách có thể thư giản với những hoạt đồng khác như câu cá, trèo cây hái Hồng, hoặc cùng bạn bè thưởng thức các món thịt rừng, gà nướng và nhiều món ăn hấp dẫn khác tại đây.


 

Sau khi tham quan rừng lá Phong quý khách có thể sử dụng dịch vụ thuyền máy để trở về với giá 300 000đ/- 500 000đ/1 chuyến 6-15 người hoặc chèo thuyền dã ngoại trở về lại điểm xuất phát.

Một số hình ảnh của tour chèo thuyền ngắm lá phong:
 

 

Thông tin tour chèo thuyền ngắm lá Phong tại hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt

Bảng giá tour không bao gồm đưa đón tại khách sạn.

Nhóm Khánh

2-3 Khách

4-7 Khách

8 Khách trở lên

Giá/1 Khách

220 000đ

200 000đ

180 000đ


Bảng giá tour bao gồm đưa đón tại khách sạn bằng xe ô tô.

Nhóm Khánh

 2-3 Khách

4-7 Khách

7 Khách trở lên

Giá/1 Khách

400 000đ

350 000đ

250 000đ

 

Bao gồm: 

- Hướng dẫn viên kiêm huống luyện viên

- Thuyền cao su giống trong hình

- Vé tham quan trong chương trình

- Trái cây

- Nước uống theo chương trình

Không bao gồm: 

- Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

Giá tour cho trẻ em:

Trẻ em cao dưới 1m (2 người lớn đi cùng 1 trẻ em)  Miễn phí

Trẻ em cao từ 1m đến 1m2  Phí tour 50% giá người lớn

Trẻ em cao trên 1m2  Phí tour như người lớn

 


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG