Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt
Latour Đà Lạt
Điện thoại: 0855566777 - Email: latourdalattravel@gmail.com
Địa chỉ: Số 36, đường Vạn Kiếp, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Tour du lịch nhà vườn hấp dẫn tại Đà Lạt


Giới thiệu

Đến Đà Lạt bạn đã chán các điểm du lịch truyền thống như thung lung tình yêu, vườn hoa thành phố…Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình tour du lịch nhà vườn hấp dẫn và mới lại tại Đà Lạt.

Chương trình tour

Chi tiết chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt.

Lịch trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt được tổ chức từ công ty LATOUR ĐÀ LẠT  như sau:
Buổi sáng: 8h xe và hướng dẫn viên LATOUR sẽ đón quý khách tại khách sạn để bắt đầu chương trình tham quan. tour du lịch nhà vườn Đà Lạt.
 

1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu

Thời gian gần đây, Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu rộng hàng Hecta tại Đà Lạt đang gây nên cơn sốt với các bạn trẻ yêu thích loài hoa này.
Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu
Với chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt, bạn sẽ được khám phá cánh đồng hoa cẩm tú cầu bạt ngàn rộng lớn và xinh đẹp này cùng những bức ảnh đẹp lung linh chỉ dành cho riêng bạn.
Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu đẹp như tranh vẻ ở Đà Lạt
 

2. Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn hoa Lan xinh đẹp, tham quan những quả bí khổng lồ.

 
Vườn Dâu Tây công nghệ cao Đà Lạt
 
Chụp hình cùng quả bí khổng lồ
Đến với chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt là đến với những trải nghiệm thú vị mà không nơi nào có được và địa điểm tham quan tiếp theo trong chương trình tour là làng du lịch hồ Xuân Hương, đây là một khu hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao nổi tiếng tại Đà Lạt, đến đây bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm cùng với Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn hoa Lan xinh đẹp hay tham quan những quả bí khổng lồ được trồng ở đây.
 

3. Vườn dưa hấu Pepino, Vườn Cà Chua xinh đẹp, vườn Ớt sừng trâu.

Địa điểm tiếp theo của chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt, bạn sẽ đến với một khu vườn xinh đẹp tọa lạc tại đường Vòng Viên, phường 8, TP Đà Lạt.
Tại đây bạn sẽ được chụp ảnh thỏa thích với vườn dưa hấu tí hon Pepino, vườn cà chua rộng lớn xinh đẹp, vườn dưa leo tí hon hay vườn ớt sừng trâu khổng lồ lạ mắt.
 
Kết thúc chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi để tiếp tục chương trình tham quan và khám phá thành phố Đà Lạt cho ngày hôm sau.

4. Vườn cà chua Đen, vườn Atiso.

Cà chua đen là một loại cà chua mới được đưa về Đà Lạt trồng trong thời gian gần đây, tuy mới đưa về trồng nhưng giống cà chua này đang gây cơn sốt tại thành phố ngàn hoa bởi công dụng chồng ung thư hiệu quả của nó.
 
Tham gia tour nhà vườn Đà Lạt bạn sẽ được trải nghiệm tham quan và chụp ảnh với một vườn cà chua đen cùng vườn Atiso xinh đẹp, bên cạnh tham quan bạn có thể mua sản phẩm tại vườn để mang về làm quà cho gia đình và bạn bè của mình.
 

5. Đồi Chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
 
Cách Đà Lạt khoảng 25km về hướng Nam, Đồi chè Cầu Đất nổi lên như một bức tranh xanh mượt mà hấp dẫn du khách gần xa. Đây là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất trong chương trình tour du lịch nhà vườn hiện nay.
 

6. Vườn Rau công nghệ thủy canh tại Đà Lạt.

Thời gian gần đây Đà Lạt đang sốt với những vườn rau công nghệ cao trồng trên giá thể cách mặt đất khoảng 1 mét, những vườn rau này được trồng theo công nghệ thủy canh, sạch và không phun thuốc bảo vệ thực vật.
Đến đây bạn có thể tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm công việc làm vườn với những cây xà lạch, rau cải xanh tươi xinh đẹp.
 
 
 
Bên cạnh tham quan các khu điểm nhà vườn, khi bạn tham gia tour hướng dẫn viên sẽ tư vấn và đưa bạn đến tham quan thêm cho bạn các địa điểm du lịch Đà Lạt xinh đẹp khác hoàn toàn miễn phí.
 

7. Cao Đẳng Sư Phạm.

Cuối chương trình tham quan tour nhà vườn Đà Lạt, đoàn sẽ được dừng chân ở các địa điểm kiến trúc nổi tiếng của Đà Lạt để chụp ảnh kỷ niệm như: Ga Xe lửa, Cao Đẳng Sư Phạm.
Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt
 

8. Dinh I Đà Lạt

Đến với tour du lịch nhà vườn Đà Lạt bạn sẽ được khám phá thêm Dinh I Đà Lạt - Nơi vua Bảo Đại từng sống và làm việc tại đây đến đây quý khách sẽ được khám phá nội thất của dinh thự và ngắm cảnh.
Dinh I Đà Lạt

§  Thông tin về giá và dịch vụ tour du lịch nhà vườn Đà Lạt

Giá ghép đoàn: 300.000đ/ khách
 
§  Giá tour bao gồm:
§   Xe đưa đón tại khách sạn.
§   Hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ.
§   Vé tham quan các địa điểm trong chương trình.
Không bao gồm:
§   Các chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.
§   Trở về khách sạn khoảng 16:00
 
Công ty TNHH dịch vụ du lịch LATOUR Đà Lạt
Hotline: 0828211222 - 02633588222
Email: dulichlatour@gmail.com
Website: Latourdalat.com
LATOUR rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG