Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt
Latour Đà Lạt
Điện thoại: 0855566777 - Email: latourdalattravel@gmail.com
Địa chỉ: Số 36, đường Vạn Kiếp, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Teambuilding hồ Tuyền Lâm Đà Lạt


Giới thiệu

Teambuilding hồ Tuyền Lâm Đà Lạt là chương trình tour được công ty du lịch Latour tổ chức với những trò chơi vui nhộn và những trải nghiệm hấp dẫn nhất Đà Lạt.

Chương trình tour

Chương trình
TEAMBUILDING HỒ TUYỀN LÂM ĐÀ LẠT
(thời gian: 1 ngày, phương tiện: ô tô)
Sáng: 8:30: Hướng dẫn viên công ty LATOUR Đà Lạt đón quý khách tại Đường Hầm Đất Sét -  hồ Tuyền lâm.
- Tới địa điểm tập trung hướng dẫn viên giới thiệu cho quý khách về chương trình và những lưu ý khi tham gia chương trình tour chèo Sup và Teambuiding.
-  Hướng dẫn quý khách tiến hành bơm thuyền Sup và phát cho khách các trang thiết bị cần thiết cho tour như: áo phao (bắt buộc), mái chèo, dây buộc chân với Sup, túi chống nước , mũ chống nắng. Hướng dẫn các kỹ năng chèo Sup và trang bị áo phao, thiết bị an toàn cho quý khách cũng như giới thiệu về lịch trình chuyến đi.
- Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng đoàn xuất phát chèo thuyền lên thượng nguồn hồ Tuyền Lâm, trên đường đi đoàn sẽ dừng lại một số nơi đẹp như: Bãi cỏ lau trên mặt nước, cung đường đi bộ qua cánh đồng cỏ...để quý khách chụp ảnh lưu niệm cùng thiên nhiên xinh đẹp của Đà Lạt. 
Trưa: Ăn trưa Picnic tại khu du lịch Nam Qua.
Đoàn nhận lều nghỉ ngơi tại các lều đã phân công.
Chiều: 13:3Tiếp tục hành trành đoàn tham gia chương trình teambuilding tại Nam Qua 
Đoàn tập hợp thành vòng tròn và tham gia chương trình: Quản trò sẽ tổ chức các trò chơi tập thể theo hình vòng tròn làm quen để chia ra làm các đội.
- Sau khi chia ra thành các đội đoàn tập hợp thành hàng dọc bắt đầu chơi các trò chơi:
+ Phân chia đội hình, sáng tạo slogan, nhận các đồ dùng từ ban tổ chức.
Trò chơi 1: Tháp trí tuệ  
Các thành viên chia là nhiều đội, mỗi đội ít nhất 5 người. 
Dụng cụ cho trò chơi là bó đũa và dây buộc. Số bó đũa phụ thuộc vào số đội chơi. Luật chơi như sau: Trong thời gian quy định, mỗi đội phải ghép những chiếc đũa để tạo thành một chiếc tháp đứng được. Đội nào có chiếc tháp càng cao thì đội đó sẽ chiến thắng.  
Trò chơi 2: Lấy ngọc trong giếng 
Đạo cụ là những ống nhựa cao 1-2m đã được đục nhiều lỗ.  Cùng nhau bịt các lỗ để lấy nước vào ống Luật chơi như sau: Các đội chơi phải tự kiếm các dụng cụ để làm sao múc được đầy cột nước và tìm được quả bóng bên trong cột nước đó. Đội nào tìm được bóng trước sẽ là đội thắng cuộc.
Trò chơi 3: Mê cung số 
Số người tham gia sẽ được chia làm các đội khác nhau. Ban tổ chức sẽ kẻ nhiều ô được đánh lần lượt từ 1 đến 25. Trò chơi mê cung số cho 2 đội tham gia Cách chơi như sau: tất cả thành viên trong đội nắm tay nhau và xếp thành 1 hàng. Lần lượt từng thành viên đi từ ô số 1 đến ô số 25 theo số thứ tự.
Quy tắc khi di chuyển như sau: Không được bỏ tay nhau ra dù trong bất kỳ tình huống nào Mỗi người chỉ được đứng trên 1 ô số, Không được bỏ trống bất kỳ một ô số nào đằng sau người đi đầu. Mê cung sẽ có 4 nút thắt và Các thành viên trong đội phải phối hợp với nhau để tháo nút thắt mà không phạm quy. Nếu bỏ trống hoặc bước sai thì sẽ phải quay lại thực hiện từ đầu. Cả đội di chuyển cho đến khi người cuối cùng bước qua vị trí 25 thì mới kết thúc.   Đội nào hoàn thành thử thách sớm nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi 4: Bảo vệ quả trứng

  • Dụng cụ trò chơi: ống hút, 30cm băng keo, 2 tờ báo, 1 quả trứng sống
  • Luật chơi: Trong thời gian quy định của BTC, các đội sẽ tìm cách để hoàn thành một cấu trúc bảo vệ quả trứng, sao cho khi được thả từ độ cao 2m, quả trứng không bị vỡ.

Trò chơi 5: Chiếc thảm thần kỳ

  • Chia thành các đội tối thiểu 10 người/đội
  • Luật chơi: Cả nhóm sẽ đứng gọn trên một tấm thảm hơn 1m và nhiệm vụ của họ là phải lật ngượt mặt kia của tấm thảm lên mà không để rớt bất kỳ thành viên nào ra ngoài.
Sau đó đoàn nghỉ ngơi
Chèo Sup về lại bờ đường hầm điêu khắc
16h00 Xe đưa đoàn về lại thành phố Đà Lạt kết thúc chương trình
Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách vào những chuyến đi sau.
 
GIÁ TOUR: 800.000đ/khách
DỊCH VỤ BAO GỒM:
* Sup chèo trên hồ Tuyền Lâm
* Lều nghỉ trưa
* Ăn trưa BBQ tại Nam Qua
* Hướng dẫn viên tổ chức các trò chơi trong chương trình
DỊCH VỤ CHƯA BAO GỒM:
* Chi phí cá nhân ngoài chương trình
*  Thuế VAT
 
 
Một số hình ảnh trong chương trình tour teambuilding Đà Lạt:
 


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG